ข่าวสาร EA ANYWHERE

สานฝันสมาร์ทซิตี้ เพิ่มสถานีชาร์จ EV ทั่วกรุง

post img 6 Nov 2017 By KROBKRUAKAO.COM

เทรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่กำลังมาแรงทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ที่เริ่มมีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าวิ่งใช้งานกันบ้างแล้ว แต่คำถามคือสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเหล่านี้มีรองรับมากพอหรือไม่และจะขยายเพิ่มเติมอย่างไร

พลังงานบริสุทธิ์ เผยครึ่งปีหลังผลงานโตแกร่ง

post img 4 Nov 2017 By MGRONLINE.COM

พลังงานบริสุทธิ์เผยแนวโน้มผลประกอบการครึ่งปีหลังโตแรง บุ๊ครายได้โรงไฟฟ้าเต็ม 404 MW ก่อนขยับเป็น 664 MW ในปี”61 พร้อมก้าวอีกสเต็ป ผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า วางเป้าครบ 1,000 สถานี ภายในปี”61 รองรับไทยแลนด์ 4.0 สมาร์ท ซิตี้

EAตั้งเป้าปี”61บุ๊ครายได้โรงไฟฟ้า664 MWรุกผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

post img 4 Nov 2017 By THANSETTAKIJ.COM

EA สุดยอดผู้นำนวัตกรรมด้านพลังงานทดแทน สร้างผลงานทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง “อมร ทรัพย์ทวีกุล”เผยแนวโน้มผลประกอบการครึ่งปีหลังโตแรง บุ๊ครายได้โรงไฟฟ้าเต็ม 404 MW ก่อนขยับเป็น 664 MW ในปี”61 พร้อมก้าวอีกสเต็ป ผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า วางเป้าครบ 1,000 สถานี

EA’ยักษ์ใหญ่พลังงานสีเขียวเล็งผุดสถานีชาร์จรถไฟฟ้าทั่วประเทศ 1,000 แห่ง

post img 29 Sep 2017 By KHAOSOD-ข่าวสด

บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ (EA) จัดพิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างบริษัทย่อยของ EA คือ บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด กับ การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ผลักดัน “โครงการสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า” ภายใต้เครื่องหมายการค้า “EA Anywhere” ใช้งานรถยนต์ไฟฟ

EA จับมือ กฟน. ผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ตั้งเป้า 1 พันแห่งในปี 61

post img 29 Sep 2017 By ข่าวหุ้นธุรกิจ-KAOHOON

บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างบริษัทย่อยของ EA ชื่อบริษัท พลังงานมหานคร จำกัด กับการไฟฟ้านครหลวง(กฟน.) ผลักดันโครงการสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ภายใต้เครื่องหมายการค้า “EA Anywhere”

EA ผนึกฟน.และพันธมิตรผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าครั้งแรกในไทย

post img 29 Sep 2017 By LOGISTICSTIME.NET

บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน)(EA) ได้ลงนาม MOU ระหว่างบริษัทย่อยของ EA คือบริษัทพลังงานมหานคร กับการไฟฟ้านครหลวง(กฟน.)และพันธมิตรภาคเอกชน ตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า “EA Anywhere”เป็นครั้งแรกในไทย รองรับการใช้รถยนต์ไฟฟ้าของไทยในอนาคต

EA เตรียมลงนาม กฟน. จับมือทำธุรกิจสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า 29 ส.ค.นี้

post img 29 Sep 2017 By สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ (EA) ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจสถานีอัดประจุไฟฟ้า ภายใต้ชื่อว่า “EA Anywhere” มีแผนธุรกิจที่จะเป็นผู้นำทางด้านสถานีอัดประจุไฟฟ้ารองรับการ

เสรีขายไฟฟ้าเติมรถ “กฟน.” เปิดช่อง และ EA คือเอกชนรายแรกที่ขยายสถานีจ่ายไฟทั่วประเทศพันแห่ง

post img 29 Sep 2017 By Tangsiri

รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า หรือ EV (Electric Vehicle) นั้นเป็นกระแสไปทั่วโลก และรัฐบาลไทยก็อยากให้มีรถประเภทนี้วิ่งในประเทศราว 1.2 ล้านคันในปี 2579 แต่สิ่งที่ทำเป็นที่จะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ก็คือสถานีจ่ายไฟที่ต้องมีให้เยอะเหมือนปั๊มน้ำมัน

arrow_upward