ข่าวสาร EA ANYWHERE

EA’ยักษ์ใหญ่พลังงานสีเขียวเล็งผุดสถานีชาร์จรถไฟฟ้าทั่วประเทศ 1,000 แห่ง

post img 29 Sep 2017 By KHAOSOD-ข่าวสด

บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ (EA) จัดพิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างบริษัทย่อยของ EA คือ บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด กับ การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ผลักดัน “โครงการสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า” ภายใต้เครื่องหมายการค้า “EA Anywhere” ใช้งานรถยนต์ไฟฟ

EA จับมือ กฟน. ผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ตั้งเป้า 1 พันแห่งในปี 61

post img 29 Sep 2017 By ข่าวหุ้นธุรกิจ-KAOHOON

บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างบริษัทย่อยของ EA ชื่อบริษัท พลังงานมหานคร จำกัด กับการไฟฟ้านครหลวง(กฟน.) ผลักดันโครงการสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ภายใต้เครื่องหมายการค้า “EA Anywhere”

EA ผนึกฟน.และพันธมิตรผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าครั้งแรกในไทย

post img 29 Sep 2017 By LOGISTICSTIME.NET

บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน)(EA) ได้ลงนาม MOU ระหว่างบริษัทย่อยของ EA คือบริษัทพลังงานมหานคร กับการไฟฟ้านครหลวง(กฟน.)และพันธมิตรภาคเอกชน ตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า “EA Anywhere”เป็นครั้งแรกในไทย รองรับการใช้รถยนต์ไฟฟ้าของไทยในอนาคต

EA เตรียมลงนาม กฟน. จับมือทำธุรกิจสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า 29 ส.ค.นี้

post img 29 Sep 2017 By สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ (EA) ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจสถานีอัดประจุไฟฟ้า ภายใต้ชื่อว่า “EA Anywhere” มีแผนธุรกิจที่จะเป็นผู้นำทางด้านสถานีอัดประจุไฟฟ้ารองรับการ

เสรีขายไฟฟ้าเติมรถ “กฟน.” เปิดช่อง และ EA คือเอกชนรายแรกที่ขยายสถานีจ่ายไฟทั่วประเทศพันแห่ง

post img 29 Sep 2017 By Tangsiri

รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า หรือ EV (Electric Vehicle) นั้นเป็นกระแสไปทั่วโลก และรัฐบาลไทยก็อยากให้มีรถประเภทนี้วิ่งในประเทศราว 1.2 ล้านคันในปี 2579 แต่สิ่งที่ทำเป็นที่จะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ก็คือสถานีจ่ายไฟที่ต้องมีให้เยอะเหมือนปั๊มน้ำมัน

arrow_upward